▷TOP +15 Cổng game chắn đổi thưởng online dân gian uy tín 2023

Chắn online đổi thưởng đang là một trong các tựa game được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, cách chơi của thể loại game này vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều tân thủ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho anh em toàn bộ thông tin về chắn đổi thưởng. Hãy cùng theo dõi!

Tìm hiểu về chắn đổi thưởng online

Chắn đổi thưởng được phát triển dựa theo phương pháp chơi Tổ Tôm, có gồm 4-5 thành viên tham gia sẽ dựa vào các chiến thuật, kinh nghiệm mình có để giành được chiến thắng. Khi thời đại công nghệ 4.0, các trò chơi truyền thống không bị mai một mà ngày càng phát triển mạnh mẽ thêm trên hàng loạt những cổng game hiện nay. Cách chơi và luật chơi đánh chắn online cũng tương tự như các phiên bản offline nhưng sẽ có thêm nhiều tính năng mới càng hấp dẫn hơn giúp người chơi không bị nhàm chán.

Tìm hiểu về chắn đổi thưởng online
Tìm hiểu về chắn đổi thưởng online

Khám phá các thuật ngữ phổ biến trong chơi chắn online đổi thưởng

Sau khi đã hiểu đánh chắn online là gì thì người chơi cần phải biết những thuật ngữ quan trọng trong game bày: 

 • Chắn: Gồm 2 lá bài đồng số và có đồng chất
 • Cạ: Gồm 2 lá bài đồng số nhưng khác về chất
 • Què: Những quân bài lẻ, không nằm trong phần chắn hoặc cạ
 • Chì: Được quyền ưu tiên bốc bài và được quyết định ăn hoặc nhường đối phương
 • Ăn: Sở hữu quân bài có thể kết hợp với các quân bài dưới sàn để tạo nên chắn hoặc cạ.
 • Chiếu: Gồm 3 quân bài giống nhau và dưới sàn cũng có 1 quân bài giống hệt thì bạn có quyền được ăn quân bài đó.
 • Trả cửa: Khi bạn chiếu quân bài ở cửa người khác thì người đó phải trả cửa bằng cách đánh ra một quân nào đó dưới sàn nhằm thay thế cho lá bài vừa được chiếu.
 • Ù: Khi vào đánh chắn, cược thủ  phải nghĩ đến ù. Tức là bạn có 19 quân hợp lại với 1 quân bốc ra từ nọc phải thành bộ 10 chắn hay 10 cạ.
 • Ù đè: Khi 2 người chơi cùng lúc ù 1 quân. Người được ưu tiên ù hơn là người ngồi ở gần bên cửa bài nhất, tính theo chiều ngược kim đồng hồ.
Khám phá các thuật ngữ phổ biến trong chơi chắn online đổi thưởng
Khám phá các thuật ngữ phổ biến trong chơi chắn online đổi thưởng

Những mẹo chơi chắn đổi thưởng uy tín giúp nâng cao tỷ lệ thắng

Để chơi được chắn online đổi thưởng tốt nhất thì người chơi có thể tham khảo những mẹo của các cao thủ lão làng sau: 

1 Đánh giá bài ngay từ đầu để xác định chiến thuật phù hợp

Ngay khi lấy được bài, bạn cần phải đánh giá bài của mình ngay. Việc này sẽ giúp người chơi biết được bài của mình là tốt hay xấu và hướng đánh như thế nào cho thích hợp. Nếu được bài tốt thì anh em cần cân nhắc thời điểm để có thể thực hiện việc ù bài. Nếu bị bài xấu thì cần phải tính toán ngay chiến thuật đánh lừa đối thủ nhằm giảm nguy cơ thua.

2. Lưu ý quan trọng về các lá bài chắn đặc biệt trong quá trình chơi

Có những thẻ bài đặc biệt như: Tam Vạn, Chi Chi, Thất Văn, Tam Sách, Bát Sách, Cửu Vạn. Nếu game thủ muốn giành chiến thắng thì cần phải chú ý đến các thẻ bài đặc biệt đó. Bởi các thẻ bài đặc biệt này giúp tạo ra các nước đi khiến cho đối thủ cần phải e sợ và cơ hội chiến thắng là rất cao nếu biết tận dụng.

Lưu ý quan trọng về các lá bài chắn đặc biệt trong quá trình chơi
Lưu ý quan trọng về các lá bài chắn đặc biệt trong quá trình chơi

3. Xây dựng chiến thuật chèn ép đối thủ vào thời điểm thích hợp để giành lợi thế

Nếu muốn dễ dàng giành chiến thắng, người chơi phải xây dựng được chiến thuật chèn ép đối thủ vào những thời điểm thích hợp. Vì chỉ khi đối thủ thất bại thì bài thủ mới thành công. Tuy nhiên, để chèn ép được đối thủ không hề dễ dàng đối với tân thủ mới chơi đánh chắn.

Lời khuyên cho bạn là hãy nghiên cứu kỹ lưỡng bài của mình và đưa ra suy đoán bài của đối phương cùng với các lá bài đã đi của toàn bộ người chơi để đưa ra được nước đi hợp lý. Sau khi đã nghiên cứu, bạn nên đi những lá mà đối thủ đã đánh ra hay không ăn để dễ chèn ép đối thủ.

4. Sử dụng chiến thuật gò bài để tối ưu hóa kết quả khi chơi chắn đổi thưởng

Khi chơi đánh chắn online đổi thưởng, game thủ phải biết được chiến thuật gò bài sao cho hợp lý thì mới có thể ăn tiền được từ những sòng online:

 • Gò lèo: Có một cạ là gọi là bát/cửu, một cây lẻ là cửu/bát và có một cây chi. Nếu bạn có kiểu bài này mà vẫn không muốn ù bạch định thì nên tiến hành gò lèo tức là cần chờ đối thủ đánh ra con chi để ăn.
 • Gò tôm: Tương tự như gò lèo nhưng khác là cược thủ phải chờ ăn được cây Tam Văn hay Thất Văn. Cụ thể nếu trong bài bạn có 1 cây Tam Sách/Tam Vạn, 1 cây Thất Sách/ Thất Vạn và kèm 1 cây Tam Văn. Lúc này, bài thủ sẽ phải gò bài nhằm đợi đối thủ đánh ra các cây còn thiếu để ù.
 • Gò bài chíu:Khi có 3 cây bài giống nhau. Lúc này bạn nên gò bài để đợi nốt lá còn lại để thực hiện được chíu.
 • Gò bài Tám đỏ: Trong bài có cây bài 3 đỏ hay 4 đỏ và có hai cây Văn thì cần tiến hành gò bài để giành được chiến thắng.
Sử dụng chiến thuật gò bài để tối ưu hóa kết quả khi chơi chắn đổi thưởng
Sử dụng chiến thuật gò bài để tối ưu hóa kết quả khi chơi chắn đổi thưởng

5. Bí kíp xé cạ để đạt chiến thắng tối đa trong chắn đổi thưởng

Trong một vài trường hợp cược thủ phải biết cách xé cạ nếu thấy rằng đợi chờ không có tiềm năng. Tuy nhiên, người chơi phải tính toán xé cạ sao cho hợp lý để đổi thủ không thể ăn. Để làm được việc này, bạn cần quan sát các cây mà đối thủ đã đánh cũng như dự đoán được bài của đối thủ để đánh cây hợp lý tăng tỷ lệ thắng.

6. Chiến thuật đì bài – một phương pháp tấn công hiệu quả trong chơi chắn

Chiến thuật đì bài là không thể bỏ qua nếu bạn muốn thắng trong game đánh chắn đổi thưởng. Để đì được bài đối thủ, người chơi phải quan sát kỹ để đánh được các con mà đối thủ không thể ăn được. Mặc dù việc đì bài không quyết định thắng 100%. Tuy vậy, chiến thuật này sẽ giúp cho anh em tiếp cận tới việc chiến thắng gần hơn.

Chiến thuật đì bài - một phương pháp tấn công hiệu quả trong chơi chắn
Chiến thuật đì bài – một phương pháp tấn công hiệu quả trong chơi chắn

7. Lưu ý những lỗi phạt thường gặp và cách tránh khi chơi chắn

Một số lỗi phạt hay gặp như sau:

 • Trái vỉa : Khi ăn được 1 lá, phải đặt quân vừa ăn đó vào lòng và lật ngửa bài để tạo thành cạ. Nếu đặt lá của mình trước mới đặt lá ăn được lên trên thì được gọi là trái vỉa.
 • Ăn treo tranh: Bài của mình có thể ăn chắn nhưng lại thành ăn cạ. Có thể ăn Chíu được nhưng lại thành ăn thường, chỉ đặt 1 quân bài trên quân của mình thì gọi là treo tranh.
 • Ăn chọn cạ: Đây là việc cách 1 lá cạ có sẵn trong bộ bài và ăn cạ mới
 • Lỗi ăn cạ chuyển để chờ: Lấy 1 con bài đang chờ ù trong tay để ăn cạ trong khi đã có được từ 5 chắn trở lên
 • Có chắn cấu cạ: Lấy 1 quân bài trong chắn có sẵn nhằm ăn cạ
 • Bỏ chắn ăn chắn: Trước đây đã bỏ không ăn 1 quân bài làm chắn, sau lại ăn chắn đúng lá đó
 • Bỏ chắn ăn cạ: Trước đây đã bỏ không ăn 1 lá bài làm chắn, sau lại ăn cạ đúng vào quân đó
Lưu ý những lỗi phạt thường gặp và cách tránh khi chơi chắn
Lưu ý những lỗi phạt thường gặp và cách tránh khi chơi chắn
 • Bỏ cạ ăn cạ: Trước đây bỏ không ăn 1 quân bài làm cạ, sau lại ăn chắn đúng lá đó.
 • Bỏ chắn đánh chắn: Trước đây đã bỏ không ăn 1 quân bài làm chắn, sau lại đánh đúng vào quân đó
 • Đánh cạ ăn cạ : Trước đây đã đánh 1 cạ (2 con) thì sau này không được ăn bất kể cạ nào nữa
 • Một vài lỗi khác:
  • Trước đây đánh lá đó rồi, sau lại ăn đúng vào quân đó;
  • Đánh đi đôi chắn
  • Đã ăn 1 quân lúc sau đánh vào đúng con ấy;
  • Đã ăn cạ rồi nhưng lúc sau lại ăn vào chắn cùng hàng;
  • Đánh cạ xuống vào khi trước đó đã ăn cạ;

Top 5+ Cổng game đánh chắn dân gian – chắn online đổi thưởng uy tín nhất 2023

Sau đây, Nhà cái uy tín VUI sẽ giới thiệu cho người chơi những game đánh chắn online đổi thưởng hay nhất trên thị trường hiện nay:

#1. Tải Chắn Bá Vương và chắn đổi thưởng với tốc độ nhanh chóng

Chắn Bá Vương là sảnh game chắn đổi thưởng vừa ra đời không lâu nhưng đã nắm được thị hiếu của game thủ nên trang bị cho mình được mạng lưới hệ thống quốc tế game dày dặn. Điều này giúp cho người chơi không cảm thấy bị nhàm chán mà còn thấy thú vị khi được thưởng thức từ tựa game hot này đến tựa game khác.

Ngoài ra, sân chơi này còn chiếm hữu được mạng lưới hệ thống an ninh bảo mật thông tin thông tin tối tân đa lớp, đặc biệt quan trọng nhất là phải dùng mã bảo mật mã OTP trong tất cả thanh toán giao dịch nên tuyệt đối phải đảm đảm an toàn cho game thủ.

Tải Chắn Bá Vương và chắn đổi thưởng với tốc độ nhanh chóng
Tải Chắn Bá Vương và chắn đổi thưởng với tốc độ nhanh chóng

#2. Chắn Sân Đình – Chắn Phỏm online 2023

Chắn Sân Đình là sân chơi được nhiều người yêu thích. Đánh chắn online đổi thưởng trên điện thoại giống như chơi ngoài đời thực. Đánh Chắn Sân Đình có những cước chắn hay như: Ngư ông bắt cá, Hoa rơi cửa phật, Cá lội sân đình. Những sự kiện, giải đấu của đánh chắn đổi thưởng được tổ chức liên tục: Đua top tuần, Cày nhiệm vụ, bảng vàng, lèo tôm,.. Và thêm nhiều ưu đãi cho các thành viên Vip.

#3. Chắn An Nam đổi thưởng uy tín

Cổng game Chắn An Nam được xây dựng bởi nhiều người yêu thích chơi đánh chắn. Chắn An Nam ra đời lúc thị trường game chắn đang dần lắng xuống. Sau năm 2019 có rất nhiều cổng game chắn đã dần phải đóng cửa vì nhiều lý do về cá nhân khác nhau. Chắn An Nam khá nổi tiếng với giao diện cực hài hòa.

Những trò chơi ở đây được chia thành nhiều phòng chơi: Dinh Thự Quan, Nhà Tranh, Đấu Tay Đôi. Sân chơi Chắn An Nam Có nhiều nét riêng giúp họ thu hút và giữ chân được game thủ tại cổng của mình lâu hơn. Tại đây có đầy đủ những tính năng cơ bản giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất.

Chắn An Nam đổi thưởng uy tín 
Chắn An Nam đổi thưởng uy tín

4. Tải chắn online – Chắn Thập Thành

Chắn Thập Thành là một cây đại thụ trong làng Chắn Việt và nằm top đầu về game đánh chắn online đổi thưởng. Với cách chơi chắn hay, luật chơi vừa quen lại vừa lạ cùng với hình ảnh game được thiết kế sắc nét.

Tại đây có cộng đồng game đánh chắn – tổ tôm lớn và là nơi nơi quy tụ các cao thủ Chắn online của cả nước. Chắn Thập Thành liên tục tổ chức nhiều giải đấu “Đả lôi đài”, “Chắn Vương”có giá trị phần thưởng lớn.

Nhiều uu đãi cho các thành viên VIP, khuyến mãi lên tới 100%,… Đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ chắn thủ chuyên nghiệp luôn giải quyết 24/7.

5. Chắn Thiên Ý – đánh chắn đổi thưởng hot 2023 

Chắn Thiên Ý được xây dựng dựa trên các nghiên cứu kỹ lưỡng về game Chắn. Với mong muốn là phổ biến rộng văn hóa chơi bài Chắn và kết nối những cộng đồng Chắn thủ trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, đây còn là sân chơi để các chắn thủ từ Bắc vào Nam tụ họp lại nhằm giao lưu, kết bạn, cũng như có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm lẫn nhau. 

Chắn Thiên Ý - đánh chắn đổi thưởng hot 2023 
Chắn Thiên Ý – đánh chắn đổi thưởng hot 2023

Kết luận:

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho người chơi thế nào là chắn online đổi thưởng, những mẹo chơi chắn để dễ dàng chiến thắng hơn cùng với những sảnh game uy tín hàng đầu. Hy vọng qua đây có thể giúp anh em có thêm kinh nghiệm để chiến thắng loại bài này, từ đó mang về những phần thưởng giá trị!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 31/08/2023 by Khánh Dollar

5/5 - (31 bình chọn)